Video

Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016

Thứ sáu, 06/01/2017 - 15:27

Ngày 30/12/2016, Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017 của Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Sơn – Viện trưởng Viện Chăn nuôi, PGS.TS Lã Văn Kính – Giám đốc Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ, các vị đại biểu, khách mời cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ.

 

TS. Nguyễn Hữu Tỉnh – Phó giám đốc Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ báo cáo tình hình hoạt động năm 2016 tại Hội nghị

 

Năm 2016, Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhất là những diễn biến bất thường của thời tiết do biến đổi khí hậu. Trận lụt lịch sử trên địa bàn thị xã Dĩ An – nơi đặt trụ sở Phân Viện đã gây thiệt hại lớn đối với trại thực nghiệm của Phân Viện. Nhưng với sự chỉ đạo sát sao của ban giám đốc, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Phân Viện đã khắc phục mọi khó khăn để đạt được nhiều thành tựu trong cả hoạt động nghiên cứu khoa học lẫn trong sản xuất, kinh doanh.

Kết thúc năm, Phân Viện Chăn nuôi Nam đã có nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, sản xuất, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, hợp tác quốc tế, đào tạo, kiện toàn bộ máy tổ chức nhân sự… Tất cả các đơn vị trong Phân Viện đã cố gắng hết mình để thích ứng với nhiều thay đổi của thị trường, điều kiện hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính...nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, lo công ăn việc làm và thu nhập cho cán bộ, công nhân viên, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăn nuôi khu vực Nam Bộ và cả nước. Một số lĩnh vực là thế mạnh nghiên cứu của Phân Viện như Di truyền giống, Dinh dưỡng thức ăn. Nhiều sản phẩm NCKH như con giống gia cầm, heo, trâu bò, cỏ, các tiến bộ kỹ thuật, dịch vụ…đã được chuyển giao ra sản xuất có hiệu quả cao, được bà con chăn nuôi tín nhiệm.

Với những thành tựu đạt được đó, Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ đã vinh dự được Bộ trao tặng cờ thi đua “Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2016”.

 

TS. Nguyễn Thanh Sơn - Viện trưởng Viện Chăn nuôi - phát biểu tại Hội nghị

 

PGS.TS Lã Văn Kính - Giám đốc Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ lên nhận Cờ thi đua "Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2016" cho Phân Viện

Phòng KH&HTQT


Trở lại      In      Số lần xem: 507
Tin tức khác
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến

Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ

Địa Chỉ : KP Hiệp Thắng, Phường Bình Thắng, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0650 3739.899,  Fax : 0650 3739.899

Website: www.iasvn.vn, Email: iasvn@iasvn.vn

 

 Trực tuyến :  2
 Tất cả:  1845811
Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD